Nên Sử Dụng Cồn Hay Nano Bạc Để Sát Khuẩn Bảo Vệ Gia Đình Bạn Trước Dịch Bệnh

  • Home
  • Tin Tức
  • Nên Sử Dụng Cồn Hay Nano Bạc Để Sát Khuẩn Bảo Vệ Gia Đình Bạn Trước Dịch Bệnh

Nên Sử Dụng Cồn Hay Nano Bạc Để Sát Khuẩn Bảo Vệ Gia Đình Bạn Trước Dịch Bệnh

Sự bùng phát của dịch bệnh Covid-19

Hiện nay, trước sự bùng phát của dịch bệnh Covid-19 thì cồn hoặc dung dịch chứa cồn đang được nhiều người dân sử dụng để diệt khuân. Tuy nhiên khi sử dụng cồn hoặc dung dịch chứa cồn có nhiều nhược điểm mà chúng ta cần lưu ý.
Về hiệu quả diệt khuẩn của cồn:

– Cồn là chất rất dễ bay hơi nên chỉ trong vòng 3-4 phút sẽ bay hơi hết. Do đó hiệu quả diệt khuẩn và bảo vệ rất ngắn. Người dùng lại nhanh chóng có nguy cơ bị nhiễm khuẩn trở lại.

– Trên da chúng ta có 2 loại vi khuẩn: Vi khuẩn có hại và vi khuẩn có lợi. Khi sử dụng cồn thì sẽ bị diệt cả 2 loại vi khuẩn này làm phá vỡ lớp bảo vệ trên da.

– Cồn chỉ có tác dụng diệt khuẩn trên bề mặt da hoặc vật dụng. Không có tác dung trong không khí.

  •  

Những tác dụng phụ của cồn hoặc dung dịch chứa cồn đến sức khỏe của người dùng và môi trường xung quanh:

– Sử dụng cồn sau một thời gian sẽ gây khô da, căng cứng và bong tróc da. Sử dụng lâu dài sẽ ảnh hưởng đến lớp bảo vệ trên da và nguy cơ tổn thương tới da.
– Sử dụng cồn hoặc nước rửa tay, gel rửa tay khô chứa cồn thường gây gây mùi khó chịu. Đặc biệt khi sử dụng trong những nơi kín như xe ô tô, phòng làm việc thì chúng ta thường có cảm giác bị đau đầu, khó chịu.
– Cồn tuyệt đối không được tiếp xúc lên mắt, mũi, miệng vì có thể nguy cơ gây hại trực tiếp đến sức khỏe người dùng. Đồng thời không nên dùng cồn để sát khuẩn tay cho trẻ, vì có thể trẻ sau khi xịt khuẩn sẽ đưa tay lên mắt, mũi miệng. Cồn được khuyến cáo tuyệt đối để xa tầm tay trẻ em.
– Nguy cơ cháy nổ: Sử dụng cồn gây ra nguy cơ cháy nổ rất cao. Người dùng chỉ cần một chút sơ ý là có thể gây ra những hậu quả không mong muốn.

Như phân tích ở trên thì sử dụng cồn, dung dịch sát khuẩn chứa cồn hoặc GEL rửa tay khô chứa cồn có nhiều nhược điểm và những tác dụng phụ.

Vậy giải pháp khử khuẩn nào hiệu quả và an toàn cho bạn và gia đình trong tình hình dịch bệnh đang bùng phát như hiện nay.

Đó chính là dung dịch Nano Bạc khử khuẩn Liz’N Health (USA).

Nano bạc AG Nano Silver là gì?

Nano Bạc là dạng tồn tại của kim loại bạc ở kích thước Nano, nhờ đó diện tích bề mặt đặc hiệu của bạc tăng lên hàng triệu lần so với bạc thông thường. Kích thước phổ biến của các phân tử Nano Bạc nằm trong khoảng từ 1-100 nm.

Tác dụng và tính chất Nano Bạc

Trong thực tế, Nano Bạc đã được sử dụng để kháng khuẩn trong nhiều ứng dụng như Nha khoa, Phẫu thuật, Điều trị vết thương, bỏng, và các thiết bị y sinh. Cơ chế diệt khuẩn của Nano Bạc là các hạt Nano bạc có thể gây ra thay đổi cấu trúc và hình thái vi khuẩn và tiêu diệt tế bào vi khuẩn. Các nhà khoa học đã chứng minh rằng tác dụng kháng khuẩn của các hạt nano bạc chủ yếu là do sự giải phóng các ion bạc tự do từ các hạt nano, và các hạt Nano bạc đóng vai trò là phương tiện lưu giữ các ion bạc.

Nano Bạc thể hiện tính chất kháng khuẩn mạnh nhất trên trái đất là sự thừa hưởng tính chất kháng khuẩn của nguyện tố Bạc và diện tích hoạt động bề mặt cực lớn.

Cơ chế diệt khuẩn và tác dụng của Nano Bạc Liz’n Health

Cơ chế diệt khuẩn kì diệu của Nano Bạc Liz’N Health

– Đi xuyên qua: Các hạt bạc tươi siêu nhỏ đi sâu vào xuyên qua vùng tiếp xúc với vi khuẩn, virus.
– Tiếp xúc: Do các hạt Nano Bạc có bề mặt tiếp xúc rất lớn nên gia tăng tiếp xúc với vi khuẩn, virus, ức chế quy trình vận chuyển oxy của tế bào vi khuẩn.
– Tiêu diệt: Tiêu diệt tới 99,99% các loại vi khuẩn, virus, nấm, …

Những tác dụng của Nano Bạc Liz’N Health

– Diệt vi khuẩn, virus, chống tái nhiễm khuẩn nhanh và hiệu quả.
– Diệt nấm mốc khử mùi hiệu quả.
– Không có độc tính, không gây kích ứng, không có tác dụng phụ.
– Có tác dụng chọn lọc lợi khuẩn và hại khuẩn, khiến hại khuẩn không có khả năng kháng trở lại.
– An toàn cho da, niêm mạc và môi trường xung quanh.
– Không mùi, sử dụng lâu dài không gây cảm giác khó chịu.
– Tác dụng khử khuẩn, diệt virus nhanh.
– Thời gian khử khuẩn lâu, tác dụng bảo vệ lâu dài.
– Không có độc tính và không gây ô nhiễm môi trường.
– Không chứa cồn, không gây nguy cơ cháy nổ.

Ứng dụng của Nano Bạc Liz’N Health

– Sử dụng diệt khuẩn trên bề mặt da, bề mặt vật dụng và phun khử khuẩn, diệt virus trong không gian xung quanh.
– Ứng dụng rộng rãi:
• Y tế và công cộng: Bệnh viện, công sở, công nghiệp, xưởng công nhân, văn phòng, khách sạn, khoang máy bay, sân bay…
• Gia đình và cá nhân: Phòng ngủ, phòng khách, nhà bếp, toilet, quần áo, tủ giày, nhà tắm, nhận hàng ship, sử dụng trong ô tô….
– Hiện nay nhiều bệnh viện điều trị covid-19 đã sử dụng các sản phẩm Nano Bạc Liz’N Health là một biện pháp bảo vệ hữu hiệu.
– Ngoài ra còn nhiều ứng dụng khác trong y khoa.

Khi cần tư vấn và cung cấp các giải pháp khử khuẩn cho Cơ quan, Doanh nghiệp, Gia đình và Cá nhân, anh chị vui lòng liên hệ Y Dược Minh An để được hỗ trợ tốt nhất:

Leave A Reply