Đi Làm Trở Lại – Không Ngại Covy.

Đi Làm Trở Lại – Không Ngại Covy.

Đi làm trở lại - Không ngại Covy.

Ngày 01.10, Thành phố Hồ Chí Minh mở cửa trở lại cho nhiều hoạt động sản xuất kinh doanh. Tuy nhiên vẫn có đó mối lo nguy cơ bị nhiễm Covid-19 khi mà hàng ngày Thành phố vẫn ghi nhận 4.000 – 5.000 ca nhiễm mới.

Người dân và doanh nghiệp đang háo hức hoạt động trở lại sau 4 tháng phong tỏa và dãn cách. Do đó các biện pháp đảm bảo an toàn, không bị lây nhiễm Covid-19 là một vấn đề rất quan trọng đối với các Cơ quan, Doanh nghiệp và Người lao động.
Thấu hiểu những băn khoăn đó, Hãng Liz’N Health (USA) cùng Công ty cổ phần Y Dược Minh An quyết định cung cấp Gói khuyến mãi đặc biệt, cụ thể như sau:

combo-tang-khach-sung-dich-khu-khuan (3)
Khi khách hàng mua Combo súng phun Nano & Chai dung dịch Nano Bạc 1 lít Liz’N Health sẽ được hưởng các khuyến mãi sau:

Liz’N Health

Liz’N Health là thương hiệu của Mỹ nổi tiếng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, được sự bảo trợ của Havard. Trụ sở chính của Liz’N Health được đặt tại toà nhà One Boston_America, một trong những toà nhà cao nhất nước Mỹ cùng đội ngũ ban giám đốc điều hành đầy năng lực và triển vọng. Với hơn 200 sản phẩm mang tính đột phá về mẫu mã, tính năng cũng như chất lượng, Liz’N Health đã nhận được sự ủng hộ rất nhiệt thành của đông đảo người dùng trên thế giới.
Ngoài ra, Liz’N Health có văn phòng đại diện tại các nước: Nhật Bản, Hồng Kong, Trung Quốc, Hàn Quốc và Việt Nam. Sản phẩm Nano Bạc của Liz’N Health là giải pháp khử khuẩn an toàn được nhiều cơ sở y tế, cơ quan, doanh nghiệp và người dân sử dụng. Với những điểm nổi trội:

Nano Bạc của Liz’N Health được ứng dụng hiệu quả trong nhiều lĩnh vực:

Diệt vi khuẩn, virus trên bề mặt da, bề mặt vật dụng và phun khử khuẩn, diệt virus trong không gian xung quanh.

Ứng dụng rộng rãi:

• Y tế và công cộng: Bệnh viện, công sở, công nghiệp, xưởng công nhân, văn phòng, khách sạn, khoang máy bay, sân bay… • Gia đình và cá nhân: Phòng ngủ, phòng khách, nhà bếp, toilet, quần áo, tủ giày, nhà tắm, nhận hàng ship, sử dụng trong ô tô….

Công ty cổ phần Y Dược Minh An

Tại Việt Nam, Công ty cổ phần Y Dược Minh An là đơn vị phân phối các sản phẩm Nano Bạc của Hãng Liz’N Health với chất lượng dịch vụ tốt nhất vì sức khỏe người Việt.

Leave A Reply