Tại Sao Nên Sử Dụng Khẩu Trang Y Tế Than Hoạt Tính 4 Lớp Liz’N Health (USA)

  • Home
  • Tin Tức
  • Tại Sao Nên Sử Dụng Khẩu Trang Y Tế Than Hoạt Tính 4 Lớp Liz’N Health (USA)

Tại Sao Nên Sử Dụng Khẩu Trang Y Tế Than Hoạt Tính 4 Lớp Liz’N Health (USA)

Mời mọi người cùng tìm hiểu về khẩu trang y tế của Liz’N Health trong video này.

Tại Sao Khẩu Trang Than Hoạt Tính Lại Đắt Hơn Khẩu Trang Thường?

Người dân dần dần ý thức được giá trị của việc bảo vệ sức khỏe nên ngoài loại chống nắng, lọc bụi đường thông thường, Trước sự ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 thì khẩu trang là vật bất ly thân. Tuy nhiên lựa chọn khẩu trang nào để bảm đảm an toàn phòng chống dịch là điều bạn cần đặc biệt quan tâm. Khẩu trang y tế của Liz’N Health đạt tiêu chuẩn khẩu trang phẫu thuật và có 4 lớp. Trong đó bao gồm:

Đạt các tiêu chuẩn :

Khẩu trang y tế than hoạt tính 4 lớp Liz’N Health (USA) – khẩu trang chất lượng cao của Liz’N Health, Đạt tiêu chuẩn khẩu trang phẫu thuật;

Mua Khẩu Trang Than Hoạt Tính Chất Lượng Cao Liz’N Health Ở Đâu?

Tại Việt Nam, Công ty cổ phần Y Dược Minh An là đơn vị phân phối các sản phẩm Nano Bạc, khẩu trang than hoạt tính của Hãng Liz’N Health với chất lượng dịch vụ tốt nhất vì sức khỏe người Việt.
Nếu bạn đeo khẩu trang chỉ để chống đối với các quy định thì không bàn. Nhưng nếu bạn đeo khẩu trang để bảo vệ bản thân và cộng đồng đối phó với Covid-19 thì hãy đọc qua không thừa.

Đeo Khẩu Trang Để Bảo Vệ Bản Thân Và Cộng Đồng

Sự thật về khả năng lọc 99% vi khuẩn và lọc khí độc với lớp carbon than hoạt tính

Về khả năng lọc 99% vi khuẩn, có một số nhà sản xuất lớn quảng cáo rằng KTYT của họ được chứng nhận BFE > 99%. Đây là chứng nhận của tổ chức Nelson Labs (Mỹ). Bài test được thực hiện với các hạt có kích cỡ 3.0 ± 0.3 µm và đó cũng chính là chiều dài phổ biến của đa số các vi khuẩn. Nhưng có điều đặc biệt với khẩu trang Carbon của thương hiệu Liz’N Healt có khả năng lọc các hạt tới kích thước 0,007 µm.Chúng ta nên cẩn thận với những khẩu trang y tế giá rẻ mà chỉ nói chung chung về khả năng lọc 99% vi khuẩn.

Chức năng nguyên thủy của khẩu trang y tế

Khẩu trang y tế hay còn được gọi là khẩu trang giấy. Một số đơn vị sản xuất khẩu trang trên bao bì gọi khẩu trang y tế là “khẩu trang face mask”. Thử Google từ khóa “face mask” (có khoảng trắng ở giữa) thì toàn bộ kết quả là… mặt nạ dưỡng da. Tuy nhiên, nếu Google “surgical face mask” thì 100% kết quả trả về là khẩu trang y tế.

Như vậy có thể kết luận là nếu dịch sát nghĩa thì khẩu trang y tế phải được gọi là “khẩu trang phẫu thuật”. Và nếu tìm hiểu thêm thì bạn sẽ biết được rằng công dụng của khẩu trang y tế là để bảo vệ bệnh nhân trong phòng mổ khỏi những vi khuẩn trong hơi thở từ kíp mổ. Và đó chính là chức năng ban đầu của khẩu trang y tế.

Từ sau dịch SARS 2003 thì nhu cầu sử dụng khẩu trang y tế thực sự lên cao. Sau đó thì khẩu trang y tế ngày càng được dùng phổ biến để lọc bụi khi lưu thông trên đường. Trước đó thì hầu hết chúng ta vẫn sử dụng khẩu trang vải được bán ở các lề đường. Tuy nhiên, sự phổ biến cũng có mặt trái, đó là sự xuất hiện của các khẩu trang y tế kém chất lượng.

Tiêu chuẩn N95 là gì? N99 là gì?

N95 và N99 là một tiêu chuẩn đánh giá khả năng lọc các hạt bụi siêu mịn, có kích thước nhỏ hơn 0.1micrometre của NIOSH – Viện Sức khoẻ và An toàn Lao động Quốc gia Hoa Kỳ. Tiêu chuẩn này hiện nay cũng được áp dụng tại Hoa Kỳ, Châu Âu và nhiều nước trên thế giới. Trong đó: Chữ N: là chữ viết tắt của “Not Resistant to Oil” dịch là “Không chống được dầu”
Chữ N: là chữ viết tắt của “Not Resistant to Oil” dịch là “Không chống được dầu”
Số 95: là ký hiệu cho khả năng lọc được 95% các hạt bụi siêu mịn PM2.5
Số 99: là ký hiệu cho khả năng lọc được trên 99% các hạt bụi siêu mịn PM2.5
Đây là hai tiêu chuẩn khá khắt khe, các dòng khẩu trang có ký hiệu N95 và N99 thường phải được kiểm nghiệm độc lập bởi các cơ quan kiểm định uy tín toàn cầu, trước khi đưa ra thị trường. Khẩu trang Liz’N Health Mask đã được kiểm định độc lập bởi cơ quan uy tín nhất Hoa Kỳ là Nelson Lab.
* Dùng N95 hay N99 thì tốt?
Với mức độ ô nhiễm không khí như hiện nay, tổ chức WHO khuyến cáo người dân sử dụng loại tiêu chuẩn N95 trở lên. Có thể nói, sử dụng loại tiêu chuẩn N95 hoàn toàn có thể bảo vệ bạn khỏi tác nhân gây hại trong không khí ô nhiễm.

link tham khảo: https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/lizn-health-cung-icheck-trao-tang-4000-khau-trang-cho-benh-vien-k-c683a1133738.html
 

Leave A Reply