Y DƯỢC MINH AN VÌ SỨC KHỎE NGƯỜI VIỆT

Tiền thân là Phòng khám đa khoa Đông Á được thành lập năm 2009 tại Huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh do Bác sĩ Lê Đức Dũng chủ trì cùng Đội ngũ Giáo sư, Bác sĩ nhiều kinh nghiệp sáng lập và điều hành.

Thành lập Công Ty Cổ Phần
Y Dược Minh An Vào Năm 2016.

Phòng khám đa khoa Đông Á đã có rất nhiều hoạt động khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân khu vực Huyện Nhà Bè, Huyện Cần Giờ, Quận 7 và các địa bàn lân cận. Đặc biệt Phòng khám đã tổ chức nhiều hoạt động thiện nguyện, khám chữa bệnh và phát thuốc miễn phí cho người dân khó khăn, các gia đình chính sách xã hội trên cả nước.
Sau gần 8 năm hoạt động, thấu hiểu nhu cầu cấp thiết về các trang thiết bị vật tư y tế cho khám chữa bệnh, điều trị và phòng chống các bệnh truyền nhiễm, … Đội ngũ sáng lập Phòng khám đa khoa Đông Á đã quyết định thành lập Công ty cổ phần y dược Minh An vào năm 2016.

 Bác Sĩ Lê Đức Dũng

                  Bác Sĩ

Cung Cấp Chính Hãng Thuốc Và Vật Tư Y Tế Của Nhiều Thương Hiệu Nổi Tiếng

Với tâm huyết: Y DƯỢC MINH AN VÌ SỨC KHỎE NGƯỜI VIỆT, đội ngũ Y Bác sĩ CBCNV của Công ty cổ phần y dược Minh An và Phòng khám Đông Á đã tận tâm mang đến các cơ sở y tế, cơ quan Nhà nước, doanh nghiệp và người dân những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất. Công ty cổ phần y dược Minh An là đơn vị cung cấp chính hãng thuốc và vật tư y tế của nhiều thương hiệu nổi tiếng như: Pfizer, Sanofi, … Đặc biệt là Đại diện phân phối tại Việt Nam các sản phẩm của hãng Liz’N Health (Hoa Kỳ): Dung dịch Nano Bạc, dụng cụ phun khử khuẩn (súng cầm tay, máy phun khử khuẩn, …), máy tạo ô xy, bình oxy, các trang bị bảo hộ như: khẩu trang y tế, quần áo bảo hộ y tế các loại,

Dung Dịch Khử Khuẩn Nano Bạc

Bộ Trang Phục Phòng Chống Dịch

Xe Cứu Thương
24/7

Thuốc chính hãng
Professionals

Khẩu Trang Y Tế Phòng Chống Dịch

Dụng Cụ
Phun Khử Khuẩn

Máy tạo oxy

Các Thiết Bị Và
Vật Tư Y Tế Khác

Đặc biệt là tình cảm và sự tin tưởng của người dân là phần thưởng và nguồn động lực vô giá

Đội ngũ Y Bác sĩ, CBCNV Y Dược Minh An và Phòng khám đa khoa Đông Á nỗ lực tận tâm vì sức khỏe người Việt!

Ghi nhận những đóng góp trong công tác khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe người dân, Công ty cổ phần y dược Minh An cùng Phòng khám đa khoa Đông Á đã vinh dự được: Bô y tế, nhiều Tỉnh/Thành, Địa phương, … trao tặng Bằng khen, Giấy khen, Thư cảm ơn … Đặc biệt là tình cảm và sự tin tưởng của người dân là phần thưởng và nguồn động lực vô giá để Đội ngũ Y Bác sĩ, CBCNV Y Dược Minh An và Phòng khám đa khoa Đông Á nỗ lực tận tâm vì sức khỏe người Việt.

Thư Cảm Ơn!

4.9
Zocdoc Overall Rating , based
on 7541 reviews.